2 gói Muối Hồng Himalaya (gói 900gr)

💯2 gói Muối Hồng Himalaya (gói 900gr)
🔸Muối hồng hay còn gọi muối hồng Himalaya là một loại muối được khai thác bằng tay ở mỏ muối Khewra gần dãy Himalaya thuộc Pakistan.
🔸Loại muối này tự nhiên có một màu hồng nhạt và ít được tinh chế nên rất tinh khiết.
🔸Đặc điểm của muối hồng Himalaya Muối hồng Himalaya có tính chất hóa học tương tự như muối ăn thường và có chứa tới 98% natri clorua.
🔸Bên cạnh đó, muối hồng còn chứa một lượng nhỏ các khoáng chất như kali, magie và canxi. Những khoáng chất này khiến muối có màu hồng nhạt và có vị khác muối ăn thông thường.
🔸Công dụng của muối hồng Himalaya Cũng như muối ăn thông thường, muối hồng cũng được dùng để nêm nếm thức ăn và bảo quản thực phẩm. Một số người cũng sử dụng muối hồng Himalaya thay cho muối tắm.
✅Hiện nay cũng có đèn ngủ và khay nến làm bằng muối hồng. Những tấm đá muối hồng lớn đôi khi được dùng làm đĩa để trình bày món ăn hay khay để nấu ăn.
✅Mã SP: MA659
👉Giá SP:150,000Đ (2 gói)
✅Hạn sử dụng: 31.01.2026
👉Giao hàng Toàn Quốc
🔎https://nancyshop.net/98627/2-goi-muoi-hong-himalaya-goi-900gr-.htm
💘Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!
📞Hotline: 039.362.1357 - 086.86.90357
✉Email: [email protected](y) Facebook: FB.COM/NANCYSHOP168
🔎Website: www.nancyshop.net  www.shopphamhuyen.com

QRCode
Đăng bởi NANCYSHOP.NET
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin kèm theo khác
Xuất xứ
Pakistan
Hạn sử dụng
31.01.2026
Giá
150,000 Đ
Điện thoại
086.86.90357
Di động
039.362.1357
Địa chỉ
34 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Bản đồ đường đi
Chọn tab Map để xem tên đường phố


Liên hệ người đăng tin
Tin đăng cùng danh mục
Tắt Quảng Cáo [X]
Thiết kế website đẹp, đẳng cấp chuyên nghiệp
Cửa nhôm cao cấp
Kenton Node
Yến sào Khánh Hòa
Dự án Diamond Lotus Riverside quận 8
Túi siêu thị cao cấp dạng Die cut handle bags được in màuThiết kế web uy tín  Trung tâm gia sư sư pham - Trung tâm gia sư uy tín chất lượng số 1 ở hà nộiCông ty thiết kế website uy tín  Thiết kế websiteThiết kế website  Màng PE khổ lớn và màng quấn palletTấm ốp nano Màng PE khổ lớn và màng quấn palletTấm ốp hèm khóa Màng PE khổ lớn và màng quấn palletPhào chỉ mới Màng PE khổ lớn và màng quấn palletPhào chỉ thông minh Màng PE khổ lớn và màng quấn palletHệ lam sóng Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹpThiết kế website chuyên nghiệp  Nhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệpNhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệp  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website đẹp chuyên nghiệp theo yêu cầu  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuin thẻ phủ thẻ cào  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuTấm ốp tường cao cấp, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế web công ty, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website xe ô tô, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website showroom ô tô, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế web bất động sản, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website nhà đất