LỢI ÍCH BẠN NÊN BIẾT VỀ LOOP LMS | EVIỆT - GIÁO DỤC THỜI ĐẠI SỐ
LỢI ÍCH BẠN NÊN BIẾT VỀ LOOP LMS | EVIỆT - GIÁO DỤC THỜI ĐẠI SỐ

📌 LỢI ÍCH BẠN NÊN BIẾT VỀ LOOP LMS
⭐ EVIỆT - GIÁO DỤC THỜI ĐẠI SỐ
⏩ Bạn có biết điều gì tạo ra sự khác biệt của LOOP so với các hệ thống LMS khác? Sau đây là 5 điều bạn cần biết:
👉 Tích hợp với phần mềm của bên thứ ba
Với Covid-19, nhiều tổ chức, đặc biệt là các trường học, đã sử dụng hội nghị trực tuyến như một công cụ giao tiếp. Với việc tích hợp công cụ này trên LOOP, bạn có thể dễ dàng giám sát học sinh của mình.
LOOP cũng cho phép bạn tích hợp các phần mềm khác như Office 365 và các ứng dụng Google khác.
👉 Tạo điều kiện phát triển nội dung
Bạn có thể phát triển thêm nội dung bài giảng thúc đẩy sự tương tác bằng cách sử dụng các công cụ eLearning Authoring như Articulate và Powtoon.
Hơn nữa, LOOP được thiết kế để thân thiện với nội dung. Điều này có nghĩa là các loại định dạng tài liệu khác nhau như âm thanh, hình ảnh hoặc văn bản có thể được tải lên trên thiết bị di động.
👉 Tùy chỉnh hệ thống
Với LOOP, bạn có thể tùy chỉnh tên miền để phù hợp với nhu cầu của công ty. Sau khi tạo các tài nguyên đào tạo của mình, bạn sẽ có thể cho phép nhân viên của mình mua các tài nguyên đào tạo đó trên e-Marketplace trong LOOP.
👉 Tương thích trên nhiều thiết bị
Bạn có sợ rằng nội dung của bạn được xem trên máy tính để bàn sẽ hoàn toàn khác với nội dung được xem trên thiết bị di động?
Đừng lo, vì LOOP được thiết kế để nội dung và thiết kế đào tạo sẽ đáp ứng trên tất cả các thiết bị kỹ thuật số. Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn muốn cho phép sinh viên hoặc nhân viên của mình có thể xem video hoặc một số loại nội dung nhất định trên thiết bị di động.
👉 Khung năng lực kỹ năng để nâng cao kỹ năng
Một bổ sung mới cho LOOP, khung năng lực kỹ năng có thể cho phép bạn lập kế hoạch học tập cho nhân viên của mình. Việc này giúp bạn tương đối dễ dàng theo dõi tiến độ của nhân viên và cũng nâng cao kỹ năng của nhân viên một cách dễ dàng.
-----------------------------------------------------------------------
💘Mọi thông tin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!
📞Hotline: 0988 416 351 - Email: [email protected]
(y) Facebook: FB.COM/EVIET.LOOP
🔎Website: http://eviet.khoatri.com
🏡Địa chỉ: Tầng 6 - Nhà 29T2 - Lô No5 - Đường Hoàng Đạo Thúy - Quận Cầu Giấy - Hà nội
#loop #eviet #e_Việt #e_learning
#Thi_THPT_Quốc_gia #Thi_thử #Thi_online #học_online

QRCode
Đăng bởi E-VIỆT
Chia sẻ bài viết: 

Thông tin kèm theo khác
Giá
Liên hệ để nhận giá tốt
Điện thoại
Di động
0988 416 351
Địa chỉ
Tầng 6 - Nhà 29T2 - Lô No5 - Đường Hoàng Đạo Thúy - Quận Cầu Giấy - Hà nội
Các bản tin vừa xem qua
Tags: LỢI ÍCH BẠN NÊN BIẾT VỀ LOOP LMS | EVIỆT - GIÁO DỤC THỜI ĐẠI SỐ
Bản đồ đường đi
Chọn tab Map để xem tên đường phố


Liên hệ người đăng tin
Tin đăng cùng danh mục
Tắt Quảng Cáo [X]
Thiết kế website đẹp, đẳng cấp chuyên nghiệp
Nhà phân phối thiết bị mạng viễn thông hàng đầu Việt nam
Chuyên cung cấp rượu ngoại nhập khẩu chính hãng, giá tốt, giao hàng nhanh - RuouNhapKhau24h.com
e-Việt E-learning: Giáo dục thời đại số - eviet.khoatri.com
NỘI SOI DẠ DÀY - ĐẠI TRÀNG - Bệnh viện Thu Cúc
CƠ HỘI TRÚNG 01 XE MER GLC200
Thiết kế website đẹp theo yêu cầu
Citigo Power Việt Nam chuyên phân phối các loại Tủ Rack, tủ mạng, phụ kiện Rack APC với nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng chủng loại
Túi siêu thị cao cấp dạng Die cut handle bags được in màuThiết kế web uy tín  Trung tâm gia sư sư pham - Trung tâm gia sư uy tín chất lượng số 1 ở hà nộiCông ty thiết kế website uy tín  Thiết kế websiteThiết kế website  Màng PE khổ lớn và màng quấn palletThiết bị lưu điện APC Màng PE khổ lớn và màng quấn pallettấm nhựa giả gỗ ốp tường ngoài trời Màng PE khổ lớn và màng quấn palletSmart UPS - Bộ lưu điện APC Màng PE khổ lớn và màng quấn palletThanh phân phối nguồn PDU Màng PE khổ lớn và màng quấn palletHệ thống cáp đôi xoắn Thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website đẹpThiết kế website chuyên nghiệp  Nhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệpNhà cung cấp ống gió, cửa gió, van gió chuyên nghiệp  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website đẹp chuyên nghiệp theo yêu cầu  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầutam nhua pvc van da  Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuRượu nhập khẩu chính hãng, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế web công ty, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website xe ô tô, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website showroom ô tô, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế web bất động sản, Thiết kế website chuyên nghiệp, theo yêu cầuThiết kế website nhà đất, tấm nhựa pvc vân đátấm nhựa pvc vân đá